Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Làm Lại Cuộc Đời - Larry Crowne (2011)

10,015 lượt xem

Bộ phim kể về một người đàn ông trung niên tên Larry Crowne (Tom Hanks đóng) trở lại ngôi trường xưa sau khi bị sa thải. Nguyên nhân khiến Larry bị mất việc dù anh là một nhân viên chăm chỉ và hết lòng về công việc là do Larry bị đánh giá thiếu bằng cấp. Larry từng kết hôn nhưng hiện đã ly dị và sống độc thân. Cuộc sống của anh trở nên u tối sau khi anh bị mất việc và có nguy cơ mất luôn căn nhà của mình. Một người hàng xóm đã khuyên anh nên trở lại trường học và giành lấy một tấm bằng để có tương lai tốt đẹp hơn. Tại trường đại học, Larry đã làm quen với nhiều người và nhanh chóng hòa nhập với các bạn học trẻ tuổi. Cuộc sống của anh chuyển sang trang mới. Anh nghiên cứu môn kinh tế học, bắt đầu làm việc tại một nhà bếp và tìm thấy tình yêu lãng mạn với cô giáo có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc tên Mercedes (Julia Roberts thủ vai). Bộ phim Larry Crowne bị chỉ trích nặng nề khi được trình chiếu, bên cạnh đó, doanh thu phòng vé của bộ phim cũng rất khiêm tốn. Do vậy, trước thông tin Tom Hanks chủ động hoàn tiền vé cho hai khán giả sau khi nhận được phản hồi không tích cực của họ về bộ phim Larry Crowne, nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là một chiêu PR của ngôi sao Hollywood cho bộ phim mới của mình mà thôi.

Đạo diễn Tom Hanks
Diễn viên Tom Hanks Nia Vardalos
Thời lượng 98
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer làm lại cuộc đời, lịch chiếu làm lại cuộc đời, ra mắt làm lại cuộc đời, đặt vé làm lại cuộc đời, vé xem phim làm lại cuộc đời, khởi chiếu làm lại cuộc đời, rạp chiếu làm lại cuộc đời, thuyết minh làm lại cuộc đời, phụ đề làm lại cuộc đời, lồng tiếng làm lại cuộc đời, giới thiệu làm lại cuộc đời, 123phim làm lại cuộc đời, cgv làm lại cuộc đời, galaxy làm lại cuộc đời, youtube làm lại cuộc đời, full hd làm lại cuộc đời

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...