Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Steve Jobs Đã Kết Nối Cả Thế Giới Như Thế Nào? - iGenius How Steve Jobs Change The World (2011 )

13,383 lượt xem

Kênh truyền hình Discovery vừa thông báo phát sóng bộ phim tài liệu iGenius về cuộc đời Steve Jobs vào ngày 16/10 tới.

Nam ca sỹ Pete Wentz sẽ xuất hiện trong bộ phim tài liệu để nói về việc những phát minh của Jobs đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình ra sao (Ảnh: Hollywood)

Theo Discovery, bộ phim tài liệu iGenius: How Steve Jobs Changed the World sẽ là góc nhìn về những con đường và cách thức khác nhau mà huyền thoại của thung lũng Silicon, Steves Jobs đã thay đổi cuộc sống hiện đại của con người. Kênh truyền hình khám phá nổi tiếng cũng cho biết, đây là một trong những bộ phim tài liệu được làm với thời gian kỷ lục.

Tạp chí Bloomberg số đặc biệt nhân ngày mất của Steve Jobs

Dẫn dắt câu chuyện về Steve Jobs trong bộ phim là hai MC nổi tiếng Adam Savage và Jamie Hyneman.

Các nhân vật xuất hiện trong bộ phim đều là những người bạn, đồng nghiệp, các phóng viên báo chí, các nhà soạn nhạc đã từng làm việc và cộng tác với Steve Jobs trong thời gian ông còn sống.

Ở lĩnh vực giải trí, nghệ sỹ Stevie Wonder và nam ca sỹ Pete Wentz sẽ xuất hiện để nói về việc những phát minh của Jobs đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ ra sao.

“Steve Jobs không chỉ đơn giản là người đưa cho công chúng những gì họ cần. Ông đã định nghĩa lại những gì mà cuộc sống của chúng ta cần, rồi biến những định nghĩa đó thành sản phẩm. Bạn sẽ thấy Jobs đã tạo dấu ấn và có ảnh hưởng đến rất nhiều lĩnh vực từ truyền thông, nghệ thuật, âm nhạc, công nghệ”, MC Adam Savage cho biết.

Theo dự kiến, bộ phim liệu iGenius: How Steve Jobs Changed the World về Steve Jobs sẽ được trình chiếu trên kênh Discovery ở 210 quốc gia trên toàn cầu.

 Phim được giới thiệu ở Việt Nam vào ngày 16/10 trên Discovery, hệ thống Truyền hình Cáp Hà Nội.

Thể loại Phim Truyền Hình
Thời lượng 42 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer steve jobs đã kết nối cả thế giới như thế nào?, lịch chiếu steve jobs đã kết nối cả thế giới như thế nào?, ra mắt steve jobs đã kết nối cả thế giới như thế nào?, đặt vé steve jobs đã kết nối cả thế giới như thế nào?, vé xem phim steve jobs đã kết nối cả thế giới như thế nào?, khởi chiếu steve jobs đã kết nối cả thế giới như thế nào?, rạp chiếu steve jobs đã kết nối cả thế giới như thế nào?, thuyết minh steve jobs đã kết nối cả thế giới như thế nào?, phụ đề steve jobs đã kết nối cả thế giới như thế nào?, lồng tiếng steve jobs đã kết nối cả thế giới như thế nào?, giới thiệu steve jobs đã kết nối cả thế giới như thế nào?, 123phim steve jobs đã kết nối cả thế giới như thế nào?, cgv steve jobs đã kết nối cả thế giới như thế nào?, galaxy steve jobs đã kết nối cả thế giới như thế nào?, youtube steve jobs đã kết nối cả thế giới như thế nào?, full hd steve jobs đã kết nối cả thế giới như thế nào?

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...