Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Điệp Viên Nhí 2: Đảo Của Những Giấc Mơ Đã Mất - Spy Kids 2: The Island Of Lost Dreams (2002)

45,905 lượt xem

Carmen và Juni bây giờ trở thành những điệp viên nhí của OSS. Cùng làm việc với họ còn có hai điệp viên nhí khác là Gary và Gerti Giggles. Gary có ý gạ gẫm Carmen nhưng Juni không ưa người bạn trai mới của chị mình.

Họ cùng đến đảo núi lửa, nơi có nhà khoa học điên sinh sốngcùng những sinh vật kì dị của ông để tìm lại thiết bị đã mất cho ngài tổng thống. Một loạt những chuyện quái lạ đã xảy ra trên hòn đảo này. Trong lúc ấy, chính ba mẹ Carmen và Juni lại đi tìm hai đứa con của mình.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Robert Rodriguez
Thời lượng 100
Phát hành 2002
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer điệp viên nhí 2: đảo của những giấc mơ đã mất, lịch chiếu điệp viên nhí 2: đảo của những giấc mơ đã mất, ra mắt điệp viên nhí 2: đảo của những giấc mơ đã mất, đặt vé điệp viên nhí 2: đảo của những giấc mơ đã mất, vé xem phim điệp viên nhí 2: đảo của những giấc mơ đã mất, khởi chiếu điệp viên nhí 2: đảo của những giấc mơ đã mất, rạp chiếu điệp viên nhí 2: đảo của những giấc mơ đã mất, thuyết minh điệp viên nhí 2: đảo của những giấc mơ đã mất, phụ đề điệp viên nhí 2: đảo của những giấc mơ đã mất, lồng tiếng điệp viên nhí 2: đảo của những giấc mơ đã mất, giới thiệu điệp viên nhí 2: đảo của những giấc mơ đã mất, 123phim điệp viên nhí 2: đảo của những giấc mơ đã mất, cgv điệp viên nhí 2: đảo của những giấc mơ đã mất, galaxy điệp viên nhí 2: đảo của những giấc mơ đã mất, youtube điệp viên nhí 2: đảo của những giấc mơ đã mất, full hd điệp viên nhí 2: đảo của những giấc mơ đã mất

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...