Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Điệp Viên Nhí - Spy Kids (2001)

38,228 lượt xem

Gregorio và Ingrid là hai điệp viên của hai nước thù địch. Trong một lần làm nhiệm vụ, họ gặp nhau và phải lòng nhau. Lễ cưới diễn ra một cách ly kì. Sau đó hai vợ chồng có con và quyết định bỏ nghề điệp viên.

9 năm sau, tuy dưới mắt của hai đứa con là Carmen và Juni, hai người là những bậc phụ huynh bình thường nhưng họ vẫn bí mật hoạt động ngầm. Có tin các điệp viên của OSS bị mất tích, họ nhận nhiệm vụ đi điều tra sự việc.Trong lần làm nhiệm vụ ấy, cả hai bị bắt đi. Bây giờ người duy nhất có thể cứu họ là Carmen và Juni. Cả hai phải đến lâu đài của Mr. Floop để ngăn chặn ông biến ba mẹ mình thành những người rối trong show Truyền Hình của ông.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Robert Rodriguez
Thời lượng 84
Phát hành 2001
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer điệp viên nhí, lịch chiếu điệp viên nhí, ra mắt điệp viên nhí, đặt vé điệp viên nhí, vé xem phim điệp viên nhí, khởi chiếu điệp viên nhí, rạp chiếu điệp viên nhí, thuyết minh điệp viên nhí, phụ đề điệp viên nhí, lồng tiếng điệp viên nhí, giới thiệu điệp viên nhí, 123phim điệp viên nhí, cgv điệp viên nhí, galaxy điệp viên nhí, youtube điệp viên nhí, full hd điệp viên nhí

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...