Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Nắm Giữ Thời Gian - In Times (2009)

293,320 lượt xem

Trong một tương lai không xa, gen lão hóa bị vô hiệu hóa. Để tránh tình trạng dân cư quá đông đúc, thời gian trở thành tiền bạc và là công cụ để con người mua cuộc sống. Người giàu có thể sống mãi mãi, trong khi những thành phần còn lại phải giành giật để được bất tử. Một thanh niên nghèo khổ bỗng trở nên giàu có nhưng không kịp cứu mẹ khỏi cái chết. Cuối cùng anh rơi vào cảnh trốn chạy khỏi bọn cảnh sát đồi bại được biết với tên gọi những kẻ nắm giữ thời gian.

Một số hình ảnh trong phim In Time - Kẻ Nắm Giữ Thời Gian

Đạo diễn Andrew Niccol
Thời lượng 99
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kẻ nắm giữ thời gian, lịch chiếu kẻ nắm giữ thời gian, ra mắt kẻ nắm giữ thời gian, đặt vé kẻ nắm giữ thời gian, vé xem phim kẻ nắm giữ thời gian, khởi chiếu kẻ nắm giữ thời gian, rạp chiếu kẻ nắm giữ thời gian, thuyết minh kẻ nắm giữ thời gian, phụ đề kẻ nắm giữ thời gian, lồng tiếng kẻ nắm giữ thời gian, giới thiệu kẻ nắm giữ thời gian, 123phim kẻ nắm giữ thời gian, cgv kẻ nắm giữ thời gian, galaxy kẻ nắm giữ thời gian, youtube kẻ nắm giữ thời gian, full hd kẻ nắm giữ thời gian

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...