Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Cung Thủ Siêu Phàm - Arrow-the Ultimate Weapon (2011)

119,862 lượt xem

13 năm sau khi Vua Injo Revolt, triều đại Chosun bị tấn công bởi nhà Chung của Trung Quốc. Một người thanh niên trẻ tuổi tên là Na-Mi đang tìm cách giải cứu em gái thì bị Jushinta, chiến binh dũng mãnh của nhà Chung cùng một toán người độc ác truy đuổi. Na-Mi có thời gian một ngày để giải cứu em gái mình trước khi cô được đưa đi để làm nô lệ. Khi Na-Mi tìm thấy em gái mình cũng là lúc Jushinta xuất hiện và một trận chiến khốc liệt giữa hai chiến binh mạnh mẽ nhất nổ ra.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Kim Han-Min
Phát hành 2011
Quốc gia Hàn Quốc
trailer cung thủ siêu phàm, lịch chiếu cung thủ siêu phàm, ra mắt cung thủ siêu phàm, đặt vé cung thủ siêu phàm, vé xem phim cung thủ siêu phàm, khởi chiếu cung thủ siêu phàm, rạp chiếu cung thủ siêu phàm, thuyết minh cung thủ siêu phàm, phụ đề cung thủ siêu phàm, lồng tiếng cung thủ siêu phàm, giới thiệu cung thủ siêu phàm, 123phim cung thủ siêu phàm, cgv cung thủ siêu phàm, galaxy cung thủ siêu phàm, youtube cung thủ siêu phàm, full hd cung thủ siêu phàm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...