Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tiểu Bạch Long (2004)

64,523 lượt xem

Gặp kỳ duyên, Hắc Phượng (Trương Bá Chi) trở thành nữ hiệp Tiểu Bạch Long chuyên hành hiệp trượng nghĩa. Một ngày kia, cô ra tay bắt giữ tên trọng phạm của triều đình Nhất Địa Kê Mao (Ngô Trấn Vũ) và thảm bại dưới tay hắn.

Nhất Địa Kê Mao không những không giết Hắc Phượng mà còn đưa cô về căn nhà trong rừng, tận tâm chữa chạy. Trong khi đó, một âm mưu hành thích đương kim hoàng thượng đang diễn ra và Nhất Địa Kê Mao chính là sát thủ được lựa chọn. Hắc Phượng dốc sức ngăn chặn nhưng trong vụ việc còn rất nhiều uẩn khúc và nút thắt chỉ được mở ở phút cuối.

Đạo diễn Diệp Vĩ Tín
Thời lượng 98 phút
Phát hành 2004
Quốc gia Hồng Kông
trailer tiểu bạch long, lịch chiếu tiểu bạch long, ra mắt tiểu bạch long, đặt vé tiểu bạch long, vé xem phim tiểu bạch long, khởi chiếu tiểu bạch long, rạp chiếu tiểu bạch long, thuyết minh tiểu bạch long, phụ đề tiểu bạch long, lồng tiếng tiểu bạch long, giới thiệu tiểu bạch long, 123phim tiểu bạch long, cgv tiểu bạch long, galaxy tiểu bạch long, youtube tiểu bạch long, full hd tiểu bạch long

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...