Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Khai Tâm Ma Pháp - Magic To Win (1991)

104,468 lượt xem

Bộ phim Khai Tâm Ma Pháp quy tụ một dàn diễn viên hết sức tài năng ở mọi thế hệ cùng với kịch bản phim hot, chính là lý do để Khai Tâm Ma Pháp (Magic to win) có hy vọng gây sốt cho khán giả Hoa ngữ như Harry Potter đã từng làm.

Điểm mặt dàn diễn viên chính của Khai tâm ma pháp ta sẽ thấy những cái tên nổi tiếng như Hoàng Bách Minh, Cổ Thiên Lạc, Ngô Kinh, Diêm Ni, Ngô Tôn… Nhắc tới Hoàng Bách Minh là nhắc tới các diễn viên tài năng của thế hệ trước, ông được biết tới qua sự thành công của loạt phim ma, hài hước Happy Ghost, ngoài ra ông còn đóng vai trò là một nhà biên kịch, đạo diễn, sản xuất phim… Ông cũng chính là người nâng cánh cho sự nghiệp diễn xuất của hai chân dài nổi tiếng làng giải trí là Hùng Đại Lâm và Angelababy.

 

Một số hình ảnh trong Khai Tâm Ma Pháp


Phát hành 1991
Quốc gia Trung Quốc
trailer khai tâm ma pháp, lịch chiếu khai tâm ma pháp, ra mắt khai tâm ma pháp, đặt vé khai tâm ma pháp, vé xem phim khai tâm ma pháp, khởi chiếu khai tâm ma pháp, rạp chiếu khai tâm ma pháp, thuyết minh khai tâm ma pháp, phụ đề khai tâm ma pháp, lồng tiếng khai tâm ma pháp, giới thiệu khai tâm ma pháp, 123phim khai tâm ma pháp, cgv khai tâm ma pháp, galaxy khai tâm ma pháp, youtube khai tâm ma pháp, full hd khai tâm ma pháp

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...