Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyện Của Cô Temple Grandin - Temple Grandin (2010)

7,578 lượt xem

Claire Dane vào vai Temple Grandin, một phụ nữ trẻ mắc chứng tự kỷ, trải qua điều trị kịp thời và với ý chí vô cùng mạnh mẽ, đã trở thành một trong những câu chuyện thành công nhất nước Mỹ. Bộ phim do HBO sản xuất nói về những chẩn đoán sớm của Temple; sự tăng trưởng và phát triển bất thường của cô trong thời gian đi học; sự hỗ trợ kiên trì của mẹ, dì và giáo viên khoa học; và sự nhạy cảm thiên bẩm nổi trội của cô và hiểu biết về hành vi của loài vật. Không nản lòng trước những hạn chế về giáo dục, xã hội và chuyên môn, Temple biến tài năng độc nhất của mình thành một công cụ cách mạng hóa ngành công nghiệp chăn nuôi và đặt nền móng cho sự nghiệp thành công của cô trong vai trò tác giả, nhà văn và người tiên phong ủng hộ giáo dục trẻ tự kỷ và bị rối loạn tự kỷ.

Một trong những điều thú vị về bộ phim mới hấp dẫn của hãng phim HBO, Temple Grandin, là cách khắc họa hình ảnh một người phụ nữ vô cùng chân thật và mãnh liệt dù cô luôn sống trong mơ mộng, không thể chịu nổi một...cái ôm và không cảm nhận được cảm xúc của con người. Thế nhưng ngược lại, cô lại là một thiên tài, một bác sĩ thú y đầy tình yêu thương.

Đây là bộ phim chính kịch truyền hình được giới phê bình đánh giá tốt nhất đến thời điểm này. Với thông điệp giàu lòng nhân ái, khao khát vượt lên chính mình, khát vọng sống và yêu thương động vật, Temple Grandin đã truyền đến người xem một thông điệp nhân văn sâu sắc: Tình nhân ái là bất diệt!

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Mick Jackson
Thời lượng 106
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chuyện của cô temple grandin, lịch chiếu chuyện của cô temple grandin, ra mắt chuyện của cô temple grandin, đặt vé chuyện của cô temple grandin, vé xem phim chuyện của cô temple grandin, khởi chiếu chuyện của cô temple grandin, rạp chiếu chuyện của cô temple grandin, thuyết minh chuyện của cô temple grandin, phụ đề chuyện của cô temple grandin, lồng tiếng chuyện của cô temple grandin, giới thiệu chuyện của cô temple grandin, 123phim chuyện của cô temple grandin, cgv chuyện của cô temple grandin, galaxy chuyện của cô temple grandin, youtube chuyện của cô temple grandin, full hd chuyện của cô temple grandin

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...