Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vợ Chồng Siêu Nhân - Mr. & Mrs. Incredible (2011)

23,622 lượt xem

Tình yêu thì không bao giờ có nghĩa riêng của nó, là một cái gì đó rất tự nhiên có thể xảy đến với mỗi người chúng ta trong bất kỳ hoàn cảnh nào, và với siêu nhân cũng vậy. Cũng có lúc bế tắc hay hoang mang, siêu  nhân cũng cần phải có tình yêu để vượt qua tất cả.

Huan aka the Gazer Warrior (Louis Koo) đã rơi vào tình yêu với Red aka the Aroma Woman (Sandra Ng). Cả 2 tạo thành một cặp vợ chồng với sức mạnh phi thường tạo nên nhiều tình huống hài hước xuyên suốt cho bộ phim. Đây được coi là phiên bản kết hợp của hai bộ phim "Gia đình siêu nhân" (The Incredibles) và "Ông bà Smith" (Mr. and Mrs. Smith). Hãy cùng xem sự kết hợp của 2 ngôi sao Hong Kong đầy tài năng này nhé ;)

Đạo diễn Vincent Kok
Thời lượng 100
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer vợ chồng siêu nhân, lịch chiếu vợ chồng siêu nhân, ra mắt vợ chồng siêu nhân, đặt vé vợ chồng siêu nhân, vé xem phim vợ chồng siêu nhân, khởi chiếu vợ chồng siêu nhân, rạp chiếu vợ chồng siêu nhân, thuyết minh vợ chồng siêu nhân, phụ đề vợ chồng siêu nhân, lồng tiếng vợ chồng siêu nhân, giới thiệu vợ chồng siêu nhân, 123phim vợ chồng siêu nhân, cgv vợ chồng siêu nhân, galaxy vợ chồng siêu nhân, youtube vợ chồng siêu nhân, full hd vợ chồng siêu nhân

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...