Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Cơn Mưa Tình Yêu (2011)

45,403 lượt xem
Sa Khang khổ tình - Tường Vy hận tình


Phim "Những cơn mưa tình yêu" của đạo diễn Phương Điền đẩy các nhân vật vào những tình huống éo le, trắc trở, thậm chí đến đường cùng.

Bộ phim khai thác đề tài về sự nghiệp và tình yêu của giới trẻ. Tường Vy từng "nhẵn mặt" trên phim truyền hình với nhiều vai đầy tính cách trong các phim Bỗng dưng muốn khóc, Ngôi nhà hạnh phúc, Tóc rối..., và mới đây là Cá rô em yêu anh, Đánh thức ước mơ… Lần này cô vào vai Thùy Dương, một cô gái ích kỷ, hiếu thắng, luôn sống vì bản thân và luôn tranh giành, chiếm đoạt hạnh phúc của người khác. Khi gặp được chàng công tử đại gia đẹp trai, sành điệu tên là Long (Sa Khang), Thùy Dương đã trúng tiếng sét ái tình. Cô dành tất cả tình yêu cho anh và luôn tìm mọi cách đề được ở cạnh anh… Đây là vai diễn đã để lại khá nhiều cảm xúc vui buồn đối với cô diễn viên trẻ tiềm năng này.Lần đầu diễn chung với nhau nhưng cả hai kết hợp rất ăn ý trong từng cảnh quay.

Trong dịp tình cờ, Long gặp Mỹ Ngọc (Bích Huyền) - một sinh viên đại học trẻ đẹp, xuất thân trong gia đình giàu có, sống tự lập, có trái tim vị tha và đặc biệt là sẵn sàng hy sinh cho những người mình yêu thương. Chính vì thế mà Long đem lòng yêu Mỹ Ngọc và tìm cách bỏ Thùy Dương. Nhiều sự kiện đã xảy ra để rồi Long trắng tay trong đời sống vật chất lẫn tình yêu.

Phim Những cơn mưa tình yêu còn có sự góp mặt của Nguyễn Sanh, Công Ninh, Cát Tường, Tường Vy, Quang Tuấn, Nguyễn Văn Thuận... Phim dài 30 tập sẽ được trình chiếu trên HTV9 vào tháng 10.Tranh thủ lúc bạn trai đang ngủ say, cô lén lút nghe điện thoại của người khác nhưng không ngờ bị phát hiện ra.Nhưng sau đó cô đã xoa dịu tình hình những cử chỉ yêu thương.Và được ban trai (Sa Khang ) trao tặng một nụ hôn.Đạo diễn Phương Điền trên phim trường.

Sa Khang và Nguyễn Sanh trong một cảnh quay.
Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Phương Điền
Thời lượng 30 Tập
Phát hành 2011
Quốc gia Việt Nam
trailer những cơn mưa tình yêu, lịch chiếu những cơn mưa tình yêu, ra mắt những cơn mưa tình yêu, đặt vé những cơn mưa tình yêu, vé xem phim những cơn mưa tình yêu, khởi chiếu những cơn mưa tình yêu, rạp chiếu những cơn mưa tình yêu, thuyết minh những cơn mưa tình yêu, phụ đề những cơn mưa tình yêu, lồng tiếng những cơn mưa tình yêu, giới thiệu những cơn mưa tình yêu, 123phim những cơn mưa tình yêu, cgv những cơn mưa tình yêu, galaxy những cơn mưa tình yêu, youtube những cơn mưa tình yêu, full hd những cơn mưa tình yêu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...