Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim The Change Up - Đổi Vai (2011)

13,972 lượt xem

Hai người bạn, Lockwood Planko Mitch và Dave (Ryan Reynolds Jason Bateman), 2 người đã chia tay, mỗi người đều có một số riêng, Dave một luật sư ngoài giờ, là chồng cha của ba  đứa trè trong khi Mitch vẫn độc thân.Luôn cho rằng cuộc sống của người kia tốt hơn mình, và trong 1 lần tình cờ đi tiểu vào một đài phun nước ,Cả hai đều khao khát muốn có cuộc sống như người kia. Sáng hôm sau, họ thức dậy để tìm thấy chính mình trong cơ thể của nhau, sống cuộc sống của nhau.Và bắt đầu câu chuyện thú vị từ sự hoán đổi này.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn David Dobkin
Thời lượng 112 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer the change up, lịch chiếu the change up, ra mắt the change up, đặt vé the change up, vé xem phim the change up, khởi chiếu the change up, rạp chiếu the change up, thuyết minh the change up, phụ đề the change up, lồng tiếng the change up, giới thiệu the change up, 123phim the change up, cgv the change up, galaxy the change up, youtube the change up, full hd the change up

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...