Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Chuyện Tình Lãng Mạn - The Romantics (2011)

14,882 lượt xem

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Galt Niederhoffer, The Romantics là bộ phim tình cảm hài từng tham dự LHP độc lập Sundance hồi đầu năm nay.Chuyện phim xoay quanh một nhóm bạn gồm 7 người thân nhau từ khi học đại học và tự nhận mình là hội những người yêu sự lãng mạn. Họ tái hợp sau 6 năm xa cách để chuẩn bị cho đám cưới giữa Lila (do Anna Paquin thủ vai) và Tom (Josh Duhamel). Mọi chuyện trở nên rắc rối khi Tom chính là bạn trai cũ của Laura - cô bạn thân nhất của Lila.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Galt Niederhoffer
Thời lượng 95
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những chuyện tình lãng mạn, lịch chiếu những chuyện tình lãng mạn, ra mắt những chuyện tình lãng mạn, đặt vé những chuyện tình lãng mạn, vé xem phim những chuyện tình lãng mạn, khởi chiếu những chuyện tình lãng mạn, rạp chiếu những chuyện tình lãng mạn, thuyết minh những chuyện tình lãng mạn, phụ đề những chuyện tình lãng mạn, lồng tiếng những chuyện tình lãng mạn, giới thiệu những chuyện tình lãng mạn, 123phim những chuyện tình lãng mạn, cgv những chuyện tình lãng mạn, galaxy những chuyện tình lãng mạn, youtube những chuyện tình lãng mạn, full hd những chuyện tình lãng mạn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...