Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Đứa Trẻ Của Corn - Children of the Corn: Genesis (2011)

18,549 lượt xem

Tim và Allie tìm nơi trú ẩn trong một hoang mạc xa xôi và sau đó bị lạc và mắc kẹt. Một nhân vật kỳ lạ tương tự Manson tên là Preacher, miễn cưỡng cho phép họ vào nhà với các quy định nghiêm ngặt và phải rời khỏi đó vào buổi sang đồng thời không được đi đến những chỗ "không được chào đón" trong nhà. Lúc đầu, Preacher và vợ ông ta, một bà đưa thư tên là Oksana bỏ ngoài tai những tiếng gào thét từ những ngôi nhà đổ nát. Khi Allie lẻn ra ngoài để điều tra, cô phát hiện ra rằng cô và Tim đã rơi vào tay một giáo phái kỳ lạ thờ một thực thể tồn tại trong một cậu bé bí ám.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Joel Soisson
Thời lượng 95
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những đứa trẻ của corn, lịch chiếu những đứa trẻ của corn, ra mắt những đứa trẻ của corn, đặt vé những đứa trẻ của corn, vé xem phim những đứa trẻ của corn, khởi chiếu những đứa trẻ của corn, rạp chiếu những đứa trẻ của corn, thuyết minh những đứa trẻ của corn, phụ đề những đứa trẻ của corn, lồng tiếng những đứa trẻ của corn, giới thiệu những đứa trẻ của corn, 123phim những đứa trẻ của corn, cgv những đứa trẻ của corn, galaxy những đứa trẻ của corn, youtube những đứa trẻ của corn, full hd những đứa trẻ của corn

Đang tải bình luận...
Loading...