Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Một Ít Của Thiên Đường - A Little Bit of Heaven (2011)

17,693 lượt xem
Bộ phim A Little Bit of Heaven xoay quanh một người đàn ông đã kết hôn dính vào một chuyện tình với một người phụ nữ trẻ tuổi, mặc dù anh sớm bắt đầu nghi ngờ cô có thể là bóng ma của một người phụ nữ đã chết từ lâu.

Chưa một lần trải nghiệm tình yêu và mong ước giữ mối quan hệ nhẹ nhàng trong sáng, Marley gặp được 1 nửa trong mơ của mình ở Bael Garcia Bernal, một bác sĩ giỏi nhưng lại khá thờ ơ, điều này khiến anh không thể gần gũi với mọi người. Đối với Marley, việc tìm thấy tình yêu còn đáng sợ hơn cái chết.

Gael Garcia Bernal sẽ thể hiện vai người yêu lí tưởng Marley trong khi Kathy Bates là mẹ cô. Whoopi Goldberg cũng góp mặt trong bộ phim với vai Chúa trời, người đã nói chuyện với Marley trong đoạn trailer. Bộ phim được đạo diễn bởi Nicole Kassell với kịch bản của Gren Wells.
 

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Nicole Kassell
Thời lượng 106
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer một ít của thiên đường, lịch chiếu một ít của thiên đường, ra mắt một ít của thiên đường, đặt vé một ít của thiên đường, vé xem phim một ít của thiên đường, khởi chiếu một ít của thiên đường, rạp chiếu một ít của thiên đường, thuyết minh một ít của thiên đường, phụ đề một ít của thiên đường, lồng tiếng một ít của thiên đường, giới thiệu một ít của thiên đường, 123phim một ít của thiên đường, cgv một ít của thiên đường, galaxy một ít của thiên đường, youtube một ít của thiên đường, full hd một ít của thiên đường

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...