Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nửa Đêm Ở Paris - Midnight in Paris (2011)

23,918 lượt xem
Midnight in Pari” là một bộ phim tình cảm hài kể chuyến đi của một gia đình đến thủ đô của nước Pháp. Gia đình này đã buộc phải đối mặt với một ảo giác rằng một cuộc sống khác với cuộc sống họ đang có sẽ tốt đẹp hơn.
Trong phim, Owen Wilson và Rachel McAdams vào vai một cặp đôi đã đính hôn. Mọi thứ ở kinh đô ánh sáng đều đẹp, hấp dẫn và quyến rũ cặp đôi sắp cưới. Tuy nhiên, khi màn đêm buông xuống là lúc người đàn ông khám phá ra ảo tưởng về cuộc sống của mình.

Teaser đầu tiên của bộ phim được nhà sản xuất tung ra vào 29.03.2011 đã làm nức lòng những người hâm mộ điện ảnh với cảnh quay đẹp và một câu chuyện kích thích tính tò mò. Trailer chính thức của bộ phim cũng đã được nhà sản xuất công bố hôm 31.03.2011.
Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Woody Allen
Thời lượng 94
Phát hành 2011
Quốc gia Châu Âu
trailer nửa đêm ở paris, lịch chiếu nửa đêm ở paris, ra mắt nửa đêm ở paris, đặt vé nửa đêm ở paris, vé xem phim nửa đêm ở paris, khởi chiếu nửa đêm ở paris, rạp chiếu nửa đêm ở paris, thuyết minh nửa đêm ở paris, phụ đề nửa đêm ở paris, lồng tiếng nửa đêm ở paris, giới thiệu nửa đêm ở paris, 123phim nửa đêm ở paris, cgv nửa đêm ở paris, galaxy nửa đêm ở paris, youtube nửa đêm ở paris, full hd nửa đêm ở paris

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...