Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Gangster Học Đường

19,602 lượt xem

Bộ phim Monga mô tả lại cuộc đấu tranh giữa các băng nhóm trong quận suốt những năm 80. Vấn đề gây tranh cãi đã kích động sự phản đối của người dân địa phương, vì lo sợ làm sẽ nhơ bẩn danh tiếng của khu vực này. Nhà sản xuất Lí Liệt cam đoan rằng, giống như nhiều câu chuyện khác về các băng nhóm trên khắp thế giới, câu chuyện của Monga chỉ là hư cấu. Đạo diễn Nữu nói thêm đây là một phim điện ảnh thiên về xúc cảm và đầy những kí ức tuổi trẻ của ông.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Doze Niu
Thời lượng 140 phút
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer gangster học đường, lịch chiếu gangster học đường, ra mắt gangster học đường, đặt vé gangster học đường, vé xem phim gangster học đường, khởi chiếu gangster học đường, rạp chiếu gangster học đường, thuyết minh gangster học đường, phụ đề gangster học đường, lồng tiếng gangster học đường, giới thiệu gangster học đường, 123phim gangster học đường, cgv gangster học đường, galaxy gangster học đường, youtube gangster học đường, full hd gangster học đường

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem