Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tay Đấm Thép - Real Steel (2011)

88,528 lượt xem

Trong tương lai không xa, loài người tạo nên những robot siêu đẳng, có thể thay thế họ trổ tài trên sàn đấm bốc. Nhưng đó cũng là nơi Charlie (Hugh Jackman) - một võ sĩ quyền anh nổi tiếng với những cú đấm “thần sầu” - cảm thấy không thể hòa hợp. Đúng lúc ấy, anh tình cờ tìm được 1 chú robot ở bãi phế thải và tin rằng nó sẽ giúp anh vô địch. Trong khi Charlie theo đuổi hy vọng leo lên vị trí dẫn đầu thì một điều bất ngờ khác cũng đến với anh. Đứa con trai lưu lạc bấy lâu đột nhiên xuất hiện.
 

Đạo diễn Shawn Levy
Thời lượng 127
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tay đấm thép, lịch chiếu tay đấm thép, ra mắt tay đấm thép, đặt vé tay đấm thép, vé xem phim tay đấm thép, khởi chiếu tay đấm thép, rạp chiếu tay đấm thép, thuyết minh tay đấm thép, phụ đề tay đấm thép, lồng tiếng tay đấm thép, giới thiệu tay đấm thép, 123phim tay đấm thép, cgv tay đấm thép, galaxy tay đấm thép, youtube tay đấm thép, full hd tay đấm thép

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...