Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tuyết Hoa Bí Phiến - Snow Flower and the Secret Fan (2011)

83,728 lượt xem

Vào thế kỷ XIX ở Trung Quốc, tại tỉnh Hồ Nam xa xôi, có một cô gái tên Bách Huệ, ở cái tuổi non nớt ngây thơ lên bảy, được kết lão đồng - mối tình thâm giao giữa hai người phụ nữ tồn tại cho đến hết cuộc đời. Lão đồng của cô, Tuyết Hoa, tự giới thiệu mình bằng cách gửi cho Bách Huệ một chiếc quạt lụa, trong đó cô viết một bài thơ bằng nữ thư, thứ ngôn ngữ độc nhất vô nhị mà phụ nữ Trung Quốc đã sáng tạo ra để có thể bí mật liên lạc với nhau, thoát khỏi sự kiềm toả của nam giới. 

Năm tháng qua đi, Bách Huệ và Tuyết Hoa đã trao gửi bao lời nhắn nhủ viết trên chiếc quạt và kể cho nhau bao câu chuyện thêu trên khăn tay, vượt thoát ra khỏi sự cách ly để chia sẻ với nhau những hy vọng, những ước mơ, và những thành quả của cuộc đời mình. Họ đều phải chịu đựng nỗi đau đớn khủng khiếp khi bó chân, cùng nhau suy ngẫm về những cuộc hôn nhân được sắp đặt, chia sẻ với nhau nỗi cô đơn, những niềm vui cùng bi kịch của cuộc đời làm vợ, làm mẹ. Cả hai đều đi tìm sẽ khuây khoả, cùng tạo dựng một thoả ước để giữ cho linh hồn của họ sống sót. Nhưng rồi khi, một hiểu lầm đột ngột xảy đến, tình bạn keo sơn của họ bỗng ở trên bờ vực tan vỡ đau thương…


 
 
 

"Tuyết hoa và cây quạt bí mật" là kết quả của chuyến đi thực địa dài ngày đến Hồ Nam, Trung Quốc của nữ nhà văn gốc Hoa Lisa See. Những ngày tháng gian nan và vất vả tìm hiểu về nữ thư và cuộc đời của những người đàn bà viết nữ thư ở vùng đất này đã cho tác giả có được những trang viết “đẹp đến đau lòng”. Người ta cho rằng "nữ thư" - kiểu viết chữ bí mật của phụ nữ ở vùng sâu vùng xa phía Nam tỉnh Hồ Nam – đã xuất hiện từ một ngàn năm trước. Có vẻ như đó là ngôn ngữ viết duy nhất trên thế giới được phụ nữ sáng tạo ra để dùng riêng cho giới mình.


Thời lượng 120
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer tuyết hoa bí phiến, lịch chiếu tuyết hoa bí phiến, ra mắt tuyết hoa bí phiến, đặt vé tuyết hoa bí phiến, vé xem phim tuyết hoa bí phiến, khởi chiếu tuyết hoa bí phiến, rạp chiếu tuyết hoa bí phiến, thuyết minh tuyết hoa bí phiến, phụ đề tuyết hoa bí phiến, lồng tiếng tuyết hoa bí phiến, giới thiệu tuyết hoa bí phiến, 123phim tuyết hoa bí phiến, cgv tuyết hoa bí phiến, galaxy tuyết hoa bí phiến, youtube tuyết hoa bí phiến, full hd tuyết hoa bí phiến

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...