Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kungfu Mỹ Quốc - Chandni Chowk To China (2009)

28,191 lượt xem

Lớn lên ở khu chợ Chandni Chowk ở Delhi, cậu bé mồ côi Sidhu, sau khi được chủ tiệm Bajrang Bali Parathas nhận làm con nuôi, dần trưởng thành và trở thành chuyên gia trong việc thái rau củ quả. Khi một người bạn của anh ở Trung Quốc, Chopstick, thuyết phục anh tin rằng hay là sự đầu thai của một anh hùng huyền thoại, Liu Sheung, Sidhu đã lên đường quay trở lại Trung Quốc, với những mơ tưởng về một cuộc sống giàu sang. Tại đây, anh phải đối đầu với một nữ sát nhân tên là Suzy, làm bạn với một tên ăn mày, đối mặt với nhiều tình huống dở khóc dở cười cũng như cận kề cái chết bởi những mưu đồ độc ác của Hojo.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Nikhil Advani
Thời lượng 149
Phát hành 2009
Quốc gia Trung Quốc
trailer kungfu mỹ quốc, lịch chiếu kungfu mỹ quốc, ra mắt kungfu mỹ quốc, đặt vé kungfu mỹ quốc, vé xem phim kungfu mỹ quốc, khởi chiếu kungfu mỹ quốc, rạp chiếu kungfu mỹ quốc, thuyết minh kungfu mỹ quốc, phụ đề kungfu mỹ quốc, lồng tiếng kungfu mỹ quốc, giới thiệu kungfu mỹ quốc, 123phim kungfu mỹ quốc, cgv kungfu mỹ quốc, galaxy kungfu mỹ quốc, youtube kungfu mỹ quốc, full hd kungfu mỹ quốc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...