Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vương Quốc Xe Hơi 2 - Cars 2 (2011)

187,428 lượt xem

Trong phần tiếp theo của Cars, tay đua siêu sao Lightning McQueen và bác xe tải Mater đưa tình bạn của họ đến những nơi thú vị mới khi cả hai cùng nhau ra nước ngoài để tham gia vào cuộc đua xe Grand Prix lần đầu tiên thế giới, để tìm ra được chiếc xe nào nhanh nhất thế giới. Nhưng con đường đến với chức vô địch đầy những ổ gà, cùng những khúc quanh nguy hiểm nhưng không thiếu bất ngờ vui nhộn khi Mater lại lao vào một cuộc phiêu lưu thú vị của riêng mình: trở thành tình báo quốc tế. Vì vậy, bác cảm thấy bị giằng xé giữa việc hỗ trợ cho Lightning McQueen trong cuộc đua danh giá toàn thế giới lần này, hay tham gia vào một nhiệm vụ tối mật. Chuyến phiêu lưu đầy hành động của đặc vụ Mater đã đưa bác vào một cuộc truy đuổi gay cấn qua các đường phố của Nhật Bản và các nước châu Âu, và được bạn bè của mình và toàn thế giới dõi theo.

London - Đồng Hồ Big BenParis - Tháp EiffelItaly - Porto CorsaNhật Bản - Núi Phú Sĩ

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn John Lasseter Brad Lewis
Thời lượng 106
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vương quốc xe hơi 2, lịch chiếu vương quốc xe hơi 2, ra mắt vương quốc xe hơi 2, đặt vé vương quốc xe hơi 2, vé xem phim vương quốc xe hơi 2, khởi chiếu vương quốc xe hơi 2, rạp chiếu vương quốc xe hơi 2, thuyết minh vương quốc xe hơi 2, phụ đề vương quốc xe hơi 2, lồng tiếng vương quốc xe hơi 2, giới thiệu vương quốc xe hơi 2, 123phim vương quốc xe hơi 2, cgv vương quốc xe hơi 2, galaxy vương quốc xe hơi 2, youtube vương quốc xe hơi 2, full hd vương quốc xe hơi 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...