Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Điệp Viên Không Không Thấy Tái Xuất - Johnny English Reborn (2011)

70,298 lượt xem

Chú ý: Đây là bản TS, vui lòng không bàn luận về chất lượng của phim ! Phimnhanh sẽ cập nhật chất lượng tốt hơn trong thời gian sớm nhất!

Người đứng đầu đất nước Trung Hoa xa xôi bất ngờ trở thành mục tiêu của một nhóm sát thủ chuyên nghiệp. Với âm mưu tạo ra sự hỗn loạn trên toàn thế giới, và người duy nhất có thể ngăn chặn kế hoạch khủng khiếp này không ai khác là anh chàng điệp viên vụng về Johnny English (Rowan Atkinson).
Đang ẩn mình ở một tại một vùng hẻo lảnh của Châu Á, MI-7 hoàn toàn tự tin quay trở lại sau một thời gian dài tôi luyện những võ công có một không hai. Trở về cũng một nhiệm vụ tuyệt mật, cùng với những vũ khí hiện đại nhất, anh ấy thề sẽ lấy lại danh tiếng bị lu mờ của mình.
 


Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Oliver Parker
Thời lượng 101
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer điệp viên không không thấy tái xuất, lịch chiếu điệp viên không không thấy tái xuất, ra mắt điệp viên không không thấy tái xuất, đặt vé điệp viên không không thấy tái xuất, vé xem phim điệp viên không không thấy tái xuất, khởi chiếu điệp viên không không thấy tái xuất, rạp chiếu điệp viên không không thấy tái xuất, thuyết minh điệp viên không không thấy tái xuất, phụ đề điệp viên không không thấy tái xuất, lồng tiếng điệp viên không không thấy tái xuất, giới thiệu điệp viên không không thấy tái xuất, 123phim điệp viên không không thấy tái xuất, cgv điệp viên không không thấy tái xuất, galaxy điệp viên không không thấy tái xuất, youtube điệp viên không không thấy tái xuất, full hd điệp viên không không thấy tái xuất

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...