Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Hoạt Hình Larva - Larva - Au Trung Tinh Nghich (2011)

144,478 lượt xem

Trên con đường - nơi mọi người sống cuộc sống hằng ngày của họ, có vài thứ gì đó liên tục rơi vào cống thoát nước, kẹo cao su, que kem, tiền, và nhiều thứ nữa.

Mỗi khi những thứ đó rơi xuống, có 2 con vật dưới cống vui mừng hạnh phúc, thậm chí tranh cãi với nhau để giành những thứ ấy. Hoạt hình Larva kể về cuộc sống của 2 chú giòi đỏ và vàng ở dưới cống thoát nước.

PhimNhanh sẽ cố gắng cập nhập các tập phim Hoạt hình Larva nhanh nhất có thể. Chúc các bạn vui vẻ khi xem những tập phim này.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Thời lượng 104 tập
Phát hành 2011
Quốc gia Hàn Quốc
trailer hoạt hình larva, lịch chiếu hoạt hình larva, ra mắt hoạt hình larva, đặt vé hoạt hình larva, vé xem phim hoạt hình larva, khởi chiếu hoạt hình larva, rạp chiếu hoạt hình larva, thuyết minh hoạt hình larva, phụ đề hoạt hình larva, lồng tiếng hoạt hình larva, giới thiệu hoạt hình larva, 123phim hoạt hình larva, cgv hoạt hình larva, galaxy hoạt hình larva, youtube hoạt hình larva, full hd hoạt hình larva

Đang tải bình luận...