Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bầy Cánh Cụt Nhà Popper - Mr. Popper's Penguins (2011)

27,198 lượt xem

Trong Mr. Popper';s Penguins, Jim Carrey đóng vai Thomas Popper, trùm bất động sản số một ở New York. Trên đường đi đến đỉnh cao trong sự nghiệp của mình, anh đã hy sinh tất cả mọi thứ: bạn bè, gia đình và ngay cả hạnh phúc của chính mình. Anh không hề quan tâm khi đề cập đến những điều quan trọng trong cuộc sống cho đến một ngày nọ, Popper được thừa hưởng từ ông bố xa lạ 6 con chim cánh cụt, được gửi tới từ vùng cực Nam xa xôi giá lạnh. Kế từ ngày đó, những thứ bên trong thùng quà đã đánh dấu sự kết thúc cuộc sống thoải mái của Popper. Anh bắt đầu cuộc sống mới như là người chủ nhà, người chăm sóc và là cha mẹ của 6 người con – 6 con chim cánh cụt. Chúng là những kẻ đầy rắc rối và gây ra những sự việc không thể lường trước, nhiều khi đẩy Popper vào những tình huống “khó ăn khó nói”.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Mark Waters
Thời lượng 94
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bầy cánh cụt nhà popper, lịch chiếu bầy cánh cụt nhà popper, ra mắt bầy cánh cụt nhà popper, đặt vé bầy cánh cụt nhà popper, vé xem phim bầy cánh cụt nhà popper, khởi chiếu bầy cánh cụt nhà popper, rạp chiếu bầy cánh cụt nhà popper, thuyết minh bầy cánh cụt nhà popper, phụ đề bầy cánh cụt nhà popper, lồng tiếng bầy cánh cụt nhà popper, giới thiệu bầy cánh cụt nhà popper, 123phim bầy cánh cụt nhà popper, cgv bầy cánh cụt nhà popper, galaxy bầy cánh cụt nhà popper, youtube bầy cánh cụt nhà popper, full hd bầy cánh cụt nhà popper

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...