Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bản Giao Hưởng Định Mệnh - Destiny's Concerto (2011)

198,062 lượt xem

Đây là một câu chuyện kể về tình yêu và sự tha thứ. Hai chị em An Kì và An Na từ nhỏ đã luôn mơ ước được trở thành nhà thiết kế thời trang và người mẫu, thế nhưng số phận lại thật trớ trêu khi thân thế phức tạp của 2 chị em khiến họ trở nên đấu đá lẫn nhau. Hơn thế nữa, hai chị em lại cùng lúc yêu cùng một người con trai – Lưu Thần Hy, từ đó mà nảy sinh thù hận. Năm 17 tuổi An Na đã lên Thượng Hải học, còn cô chị An Kì không có điều kiện thi đại học đã may mắn lọt vào mát xanh của nhà thiết kế nổi tiếng Triệu Thiên Hựu. 3 năm sau, bởi vì đố kị, An Na đã dùng thủ đoạn để cướp đi giấy tờ thủ tục du học của An Kì, thay thế An Kì đi học bằng Tiến sĩ và trở thành một người mẫu nổi tiếng, còn An Kì phải vật lộn vất vả để kiếm kế mưu sinh.

 
Một số hình ảnh:

poster fan thiết kế

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Kha Hàn Thần
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc
trailer bản giao hưởng định mệnh, lịch chiếu bản giao hưởng định mệnh, ra mắt bản giao hưởng định mệnh, đặt vé bản giao hưởng định mệnh, vé xem phim bản giao hưởng định mệnh, khởi chiếu bản giao hưởng định mệnh, rạp chiếu bản giao hưởng định mệnh, thuyết minh bản giao hưởng định mệnh, phụ đề bản giao hưởng định mệnh, lồng tiếng bản giao hưởng định mệnh, giới thiệu bản giao hưởng định mệnh, 123phim bản giao hưởng định mệnh, cgv bản giao hưởng định mệnh, galaxy bản giao hưởng định mệnh, youtube bản giao hưởng định mệnh, full hd bản giao hưởng định mệnh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...