Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cỏ May Mắn Mật Ong

41,046 lượt xem

 And chàng sinh viên năm hai trường nghệ thuật Yuuta Takemoto sống một cuộc sống bình thường của một sinh viên đại học: ăn, ngủ, và "chống chọi" lạ với hai anh chàng troublemaker cùng phòng là "tên khìn" Morita và "con người của phụ nữ" Mayama. Và cuộc đời trở nên thú vị hẳn lên khi Hagumi Hanamoto, cô cháu gái của thầy Shuuji Hanamoto, đến trường và làm tất cả mọi người ngạc nhiên với tài năng của cô ấy (và cả ngoại hình bất thường nữa). Takemoto muốn làm bạn với Hagu, nhưng Morita hình như lúc nào cũng "đi trước một bước" ; trong khi Hagu-chan của chúng ta thì lại đâm ra sợ mấy ông tướng này và chỉ thích quây quần với Ayumi Yamada, một sinh viên đang học làm gốm (và một cô gái super sư tử Hà Đông với những ngón đòn combo tuyệt hảo). Tất cả luôn ở bên nhau, chia sẽ cho nhau những giây phút đáng trân trọng của đời sinh viên và hơn thế nữa.

 

Thể loại
Đạo diễn Li Yun Chan
Quốc gia Đài Loan
trailer cỏ may mắn mật ong, lịch chiếu cỏ may mắn mật ong, ra mắt cỏ may mắn mật ong, đặt vé cỏ may mắn mật ong, vé xem phim cỏ may mắn mật ong, khởi chiếu cỏ may mắn mật ong, rạp chiếu cỏ may mắn mật ong, thuyết minh cỏ may mắn mật ong, phụ đề cỏ may mắn mật ong, lồng tiếng cỏ may mắn mật ong, giới thiệu cỏ may mắn mật ong, 123phim cỏ may mắn mật ong, cgv cỏ may mắn mật ong, galaxy cỏ may mắn mật ong, youtube cỏ may mắn mật ong, full hd cỏ may mắn mật ong

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...