Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cách Mạng Tân Hợi (2011)

47,276 lượt xem

Người hâm mộ huyền thoại Thành Long đã có dịp sướng mắt với loạt hình ảnh đầy cảm xúc trong bộ phim bom tấn này. 1911 là bộ phim nói về những giai đoạn khác nhau của lịch sử Trung Quốc. Lúc đầu bộ phim có tên là The 1911 Revolution, sau mới chính thức đổi thành 1911.Cách Mạng Tân Hợi là bộ phim về đề tài chiến tranh sử thi hoành tráng nhằm kỉ niệm 100 năm cách mạng Tân Hợi, tái hiện lại lịch sử Trung Quốc trong giai đoạn Lật đổ chế độ quân vương và thiết lập nền dân chủ, do đó cốt truyện phim hoàn toàn dựa trên những sự kiện có thật trong lịch sử. Diễn viên Triệu Văn Tuyên sẽ đóng vai Tôn Trung Sơn - người lãnh đạo cuộc cách mạng, trong khi Thành Long vào vai Hoàng Hưng, một trong những người tiên phong của phong trào. Sát cánh cùng Thành Long là Lý Băng Băng (vai Từ Tông Hán - vợ của Hoàng Hưng), giữa họ là mối tình bi tráng băng qua sự sống và cái chết. Hơn 70 nhân vật nổi tiếng khác của Trung Quốc cũng xuất hiện trong dàn diễn viên của phim.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Trương Lê Thành Long
Thời lượng 125
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc
trailer cách mạng tân hợi, lịch chiếu cách mạng tân hợi, ra mắt cách mạng tân hợi, đặt vé cách mạng tân hợi, vé xem phim cách mạng tân hợi, khởi chiếu cách mạng tân hợi, rạp chiếu cách mạng tân hợi, thuyết minh cách mạng tân hợi, phụ đề cách mạng tân hợi, lồng tiếng cách mạng tân hợi, giới thiệu cách mạng tân hợi, 123phim cách mạng tân hợi, cgv cách mạng tân hợi, galaxy cách mạng tân hợi, youtube cách mạng tân hợi, full hd cách mạng tân hợi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...