Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tay Lái Siêu Hạng - Drive (2001)

52,793 lượt xem

Drive là câu chuyện của một diễn viên đóng thế Hollywood (Ryan Gosling). Anh chàng là một kẻ cô độc, ban ngày lái xe cho các đoàn phim, nhưng ban đêm lại làm thuê cho thế giới tội phạm ngầm. Bỗng một ngày kia, anh ta phát hiện ra mình là mục tiêu của một số kẻ nguy hiểm nhất Los Angeles, sau khi anh đồng ý giúp đỡ chồng cô gái hàng xóm xinh đẹp Irene (Carey Mulligan). Khi nguy hiểm đã vượt ngoài tầm kiểm soát, cách duy nhất anh có thể cứu sống Irene và con trai cô là phải làm những gì anh giỏi nhất: tiếp tục lái xe chạy trốn.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Nicolas Winding Refn
Thời lượng 100
Phát hành 2001
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tay lái siêu hạng, lịch chiếu tay lái siêu hạng, ra mắt tay lái siêu hạng, đặt vé tay lái siêu hạng, vé xem phim tay lái siêu hạng, khởi chiếu tay lái siêu hạng, rạp chiếu tay lái siêu hạng, thuyết minh tay lái siêu hạng, phụ đề tay lái siêu hạng, lồng tiếng tay lái siêu hạng, giới thiệu tay lái siêu hạng, 123phim tay lái siêu hạng, cgv tay lái siêu hạng, galaxy tay lái siêu hạng, youtube tay lái siêu hạng, full hd tay lái siêu hạng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...