Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hoàng Tử Ếch - Prince Turns To Frog (2005)

96,494 lượt xem

Đơn Quân Hạo - con trai chủ tịch tập đoàn Senwell hiện là tổng giám đốc của khối Hotel nhà mình, 1 lần gặp tai nạn giao thông anhđã mất trí nhớ và làm quen với Diệp Thiên Du (Trần Kiều Ân đóng) và bắt đầu câu chuyện đồng thoại giữa hoàng tử và cô bé lọ lem. Nhưng rất tiếc sau khi phục hồi trí nhớ anh đã quên Thiên Du và chuẩn bị kết hôn với Phạm Vân Hy. Vân Hy là con gái nuôi của ba má Quân Hạo còn còn được 1 người theo đuổi đó là Từ Tử Khiêm (Vương Thiệu Vĩ đóng ). Anh là giám đốc hình tượng của khách sạn Quân Hạo cũng là con nuôi của ba má Quân Hạo.

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 30 Tập
Phát hành 2005
Quốc gia Đài Loan
trailer hoàng tử ếch, lịch chiếu hoàng tử ếch, ra mắt hoàng tử ếch, đặt vé hoàng tử ếch, vé xem phim hoàng tử ếch, khởi chiếu hoàng tử ếch, rạp chiếu hoàng tử ếch, thuyết minh hoàng tử ếch, phụ đề hoàng tử ếch, lồng tiếng hoàng tử ếch, giới thiệu hoàng tử ếch, 123phim hoàng tử ếch, cgv hoàng tử ếch, galaxy hoàng tử ếch, youtube hoàng tử ếch, full hd hoàng tử ếch

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...