Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đấu Trâu, Có Muốn Không ? - Bull Fighting, Do You Want??? (2008)

15,570 lượt xem

Mỗi thành phố đều có những chuyện riêng. Một số thì sống động và rực rỡ, trong khi những nơi khác lại ẩn trong bóng đêm cùng những bí ẩn. Cùng với quãng đường số 13 đã làm thành biên giới giữa nơi đó và nơi đây cũng là vị trí giữa hai trường trung học DongShang và LanDi. Đã từ lâu, cả hai ngôi trừơng đếu phân biệt ranh giới rõ ràng, và tất cả sự khác biệt cùng những mâu thuẫn sẽ được tháo gỡ tại khu vực sân bóng rổ giữa hai trường học. Sân bóng được mọi người biết đến chính là Sân bóng rổ định vị tại đường số 13. Vào một buổi sáng đẹp trời ở thánh đường, một cô gái trong đồng phục trắng xuất hiện cùng một nhóm người mặc toàn áo vét đen. Chỉ cần nhìn phớt qua mọi người đều biết rằng họ thuộc về triad ???. Điều này đã làm thức tỉnh lại sự ngạc nhiên của mọi người và họ nhanh chóng tìm nơi ẩn nấp để tránh xa những người đó. Cô gái bắt đầu thành khẩn cầu nguyện hy vọng nhân được lời tuyên đoán tốt lành. Qủa thật đây là quẻ xăm may mắn và cả nhóm bắt đầu hét hò thật hoan hỷ “ DongShang vĩnh cửu, DongShang nhà quán quân 10 năm! Dong Shang tiến lên! Go Go! Cô gái mặt trang phục trắng thật ra chính là Y Thắng Tuyết (Hebe) là người hâm mộ của bộ ba DongShang, mặc dù cô ko biết gì về bóng rổ. Nhưng cô chính là con gái của Yi Quan Wu được biết đến với tên gọi Wu Ye là ngừơi sở hữu con đừơng số 13. Đứng cạnh Y Thắng Tuyết (Hebe) là ngừơi vệ sỹ của cô Kim Tử Thông (Lee Wei) luôn ở bên cạnh để bảo vệ cô và anh cũng xem đây chính là nhiệm vụ của đời mình....

 

Thể loại
Đạo diễn Liu Jun Jie
Thời lượng 26 tập
Phát hành 2008
Quốc gia Đài Loan
trailer đấu trâu, có muốn không ?, lịch chiếu đấu trâu, có muốn không ?, ra mắt đấu trâu, có muốn không ?, đặt vé đấu trâu, có muốn không ?, vé xem phim đấu trâu, có muốn không ?, khởi chiếu đấu trâu, có muốn không ?, rạp chiếu đấu trâu, có muốn không ?, thuyết minh đấu trâu, có muốn không ?, phụ đề đấu trâu, có muốn không ?, lồng tiếng đấu trâu, có muốn không ?, giới thiệu đấu trâu, có muốn không ?, 123phim đấu trâu, có muốn không ?, cgv đấu trâu, có muốn không ?, galaxy đấu trâu, có muốn không ?, youtube đấu trâu, có muốn không ?, full hd đấu trâu, có muốn không ?

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...