Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chỉ Còn Lại Tình Yêu - Cảnh Sát Hình Sự 2011 (2011)

67,084 lượt xem

Chuyện bắt đầu khi Thắng – Thiếu tá công an - vào vai một tay chơi trà trộn vào vũ trường Night - một điểm nóng của chuyên án để nắm tình hình thì xảy ra một vụ giết người do bị sốc thuốc lắc.

Câu chuyện được diễn biến ngày càng phức tạp, từ những mối quan hệ làm ăn bất chính dẫn đến những cái chết bất thường khiến việc truy tìm thủ phạm gặp nhiều khó khăn.

Trong quá trình điều tra, Thắng gặp Lợi - Giám đốc công ty Hưng Phát, người bạn thân cũng là người cướp đoạt Hiền - người yêu của Thắng, là người có nhiều nghi vấn. Lợi và Hiền đã có một đứa con gái và sắp sửa có thêm đứa thứ 2.

Trong khi đó, Lợi cũng phát hiện ra Thắng đang điều tra và tìm mọi cách cản trở việc điều tra và uy hiếp Thắng. Thắng thành lập CLB vệ sĩ Quyết Thắng nhằm bí mật phá vụ án. 
 

Thể loại Phim Hình Sự
Đạo diễn Vũ Minh Trí
Thời lượng 30 Tập
Phát hành 2011
Quốc gia Việt Nam
trailer chỉ còn lại tình yêu, lịch chiếu chỉ còn lại tình yêu, ra mắt chỉ còn lại tình yêu, đặt vé chỉ còn lại tình yêu, vé xem phim chỉ còn lại tình yêu, khởi chiếu chỉ còn lại tình yêu, rạp chiếu chỉ còn lại tình yêu, thuyết minh chỉ còn lại tình yêu, phụ đề chỉ còn lại tình yêu, lồng tiếng chỉ còn lại tình yêu, giới thiệu chỉ còn lại tình yêu, 123phim chỉ còn lại tình yêu, cgv chỉ còn lại tình yêu, galaxy chỉ còn lại tình yêu, youtube chỉ còn lại tình yêu, full hd chỉ còn lại tình yêu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...