Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thiên Thần Bóng Tối- Phần 2 - Dark Angel Season 2 (2001)

53,078 lượt xem

Nối tiếp phần 1 (Thiên Thần Bóng Tối- Phần 1), phần 2 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới dành cho các bạn yêu mến bộ phim !
Các tập phim xoay quanh nhân vật có tên Max, một người đưa thư trẻ tuổi xinh đẹp với một quá khứ bí ẩn. 12 đứa trẻ có năng lực khác thường trong chương trình nghiên cứu tuyệt mật của Chính phủ chuyên đào tạo những tay lính hoàn hảo có tên Manticore đã trốn thoát. Và Max là một trong số đó. Cô có những khả năng kỳ diệu mà đặc biệt là đôi mắt có thể nhìn xuyên thấu mọi vật ở một khoảng cách xa đến kinh ngạc. 10 năm sau, vào khoảng năm 2019, một kẻ lạ mặt đã phá huỷ hệ thống máy tính của Chính phủ khiến TP.Seatles đứng trước những thử thách vô cùng lớn. Tình thế đó khiến Max bất đắc dĩ phải trở thành "thiên thần trong bóng tối" để chống lại bọn tội phạm và làm trong sạch thành phố.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn James Cameron
Thời lượng 21 tập
Phát hành 2001
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thiên thần bóng tối- phần 2, lịch chiếu thiên thần bóng tối- phần 2, ra mắt thiên thần bóng tối- phần 2, đặt vé thiên thần bóng tối- phần 2, vé xem phim thiên thần bóng tối- phần 2, khởi chiếu thiên thần bóng tối- phần 2, rạp chiếu thiên thần bóng tối- phần 2, thuyết minh thiên thần bóng tối- phần 2, phụ đề thiên thần bóng tối- phần 2, lồng tiếng thiên thần bóng tối- phần 2, giới thiệu thiên thần bóng tối- phần 2, 123phim thiên thần bóng tối- phần 2, cgv thiên thần bóng tối- phần 2, galaxy thiên thần bóng tối- phần 2, youtube thiên thần bóng tối- phần 2, full hd thiên thần bóng tối- phần 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...