Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Một Cuộc Đua - Mot Cuoc Dua (2011)

19,673 lượt xem

Bộ phim đưa ra hình ảnh của hai con người đối lập nhau hoàn toàn: một bên là Phượng - cô gái mồ côi nghèo khó nhưng có ý chí vươn lên mạnh mẽ, còn một bên là Bảo - công tử nhà giàu thích ăn chơi, xem nhẹ học hành, vì đua xe nên bị mất đôi chân. Để kiếm tiền ăn học, Phượng vào giúp việc cho Bảo. Vì không chịu đựng được tính khí thất thường, thô bạo của cậu ấm tàn tật, 12 người từng nhận công việc đó trước Phượng đã bỏ đi, nhưng Phượng lại làm được điều khó khăn là thuyết phục cậu ấm bằng vẻ đẹp tâm hồn.


Hai mảnh đời đối nghịch nhau đã nâng đỡ nhau trong cuộc đua sống có ích

Phim đặt hai chân dung đối nghịch của tuổi trẻ thời hiện đại cạnh nhau để thấy nếu ai cũng buông xuôi, phó thác cuộc đời mình cho số phận thì cuộc sống chỉ là những chuỗi ngày đen tối. Không giáo điều khô khan, phim còn làm các bậc phụ huynh phải nhìn lại mình. Nhiều người lo làm ăn, bỏ bê con cái, cứ nghĩ mang đến cho con cái sự thừa thãi vật chất là đủ, nhưng có khi chính điều đó đã đẩy những đứa con họ vào chỗ bất hạnh.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Trần Hữu Phúc
Thời lượng 7 tập
Phát hành 2011
Quốc gia Việt Nam
trailer một cuộc đua, lịch chiếu một cuộc đua, ra mắt một cuộc đua, đặt vé một cuộc đua, vé xem phim một cuộc đua, khởi chiếu một cuộc đua, rạp chiếu một cuộc đua, thuyết minh một cuộc đua, phụ đề một cuộc đua, lồng tiếng một cuộc đua, giới thiệu một cuộc đua, 123phim một cuộc đua, cgv một cuộc đua, galaxy một cuộc đua, youtube một cuộc đua, full hd một cuộc đua

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem