Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Võ Lâm Truyền Kỳ (vn) - Vo Lam Truyen Ky (2007)

75,488 lượt xem

Thắng (Đan Trường) là con chủ tiệm phở vốn nghèo khổ, nhưng Thắng không cố gắng học tập mà chỉ mê luyện công dưới nick Anh Hùng Cờ Lau Thắng. Thắng khù khờ nên luôn nhờ mẹ và bạn bè che chở, trong đó có Minh (Chi Bảo) bang chủ bang Hắc Ám tiếng tăm lẫy lừng. Trong một lần luyện công, Anh Hùng Cờ Lau Thắng đã cứu được Hương Công Chúa (Kim Thư) vốn là con gái nuôi của bang Hắc Ám đang mang trong mình trọng trách bảo vệ tấm bản đồ, mà giang hồ truyền rằng hễ ai có nó sẽ thống nhất thập phái.

Tuy nhiên, Hương Công Chúa lại chính là bạn gái ngoài đời của Minh nên Minh và Thắng mâu thuẫn với nhau. Đông Tà (Hoài Linh) biết rõ mâu thuẫn giữa Thắng và Minh nên đã ăn cắp password của Hương chat với Thắng để mượn acc. Nhờ biết password rương của bang chủ nên sau đó Đông Tà dùng acc của Thắng giả vờ hack password rương của bang chủ và lấy tất cả đồ hoàng kim, tiền bạc trong bang trị giá lên đến cả trăm triệu đồng.

Bang chủ Minh điên tiết vì mất sạch đồ đạc đã ra lệnh cho tất cả anh em trong bang truy lùng nhân vật đời thật có nick là Anh Hùng Cờ Lau Thắng. Cuồi cùng Anh Hùng Cờ Lau Thắng đã sụp bẫy lộ diện...

Anh Hùng Cờ Lau thắng sẽ chống chọi như thế nào ? Mời các bạn coi film sẽ rõ...
Đạo diễn Lê Bảo Trung
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2007
Quốc gia Việt Nam
trailer võ lâm truyền kỳ (vn), lịch chiếu võ lâm truyền kỳ (vn), ra mắt võ lâm truyền kỳ (vn), đặt vé võ lâm truyền kỳ (vn), vé xem phim võ lâm truyền kỳ (vn), khởi chiếu võ lâm truyền kỳ (vn), rạp chiếu võ lâm truyền kỳ (vn), thuyết minh võ lâm truyền kỳ (vn), phụ đề võ lâm truyền kỳ (vn), lồng tiếng võ lâm truyền kỳ (vn), giới thiệu võ lâm truyền kỳ (vn), 123phim võ lâm truyền kỳ (vn), cgv võ lâm truyền kỳ (vn), galaxy võ lâm truyền kỳ (vn), youtube võ lâm truyền kỳ (vn), full hd võ lâm truyền kỳ (vn)

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...