Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lối Thoát - The Ledge (2012)

13,382 lượt xem
Bộ phim tập trung vào một người đàn ông (Hunnam) dọa sẽ tự vẫn bằng cách nhảy từ một ngôi nhà cao chọc trời. Còn nam diễn viên Gorham sẽ đóng vai người bạn cùng phòng của người đàn ông này. Một trận chiến của triết lý giữa một Kitô hữu chính thống và một người vô thần leo thang thành một cuộc chiến gây chết người của ý chí. Cuối cùng, như là một thử thách của đức tin, hoặc thiếu nó, người tín hữu các lực lượng tín hữu không lên mọi khó khăn của một tòa nhà cao tầng. Ông sau đó có một giờ để làm một sự lựa chọn giữa cuộc sống riêng của mình và của người khác.
Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Matthew Chapman
Thời lượng 101
Phát hành 2012
Quốc gia Quốc gia khác
trailer lối thoát, lịch chiếu lối thoát, ra mắt lối thoát, đặt vé lối thoát, vé xem phim lối thoát, khởi chiếu lối thoát, rạp chiếu lối thoát, thuyết minh lối thoát, phụ đề lối thoát, lồng tiếng lối thoát, giới thiệu lối thoát, 123phim lối thoát, cgv lối thoát, galaxy lối thoát, youtube lối thoát, full hd lối thoát

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...