Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vườn Thú Tình Yêu - Zookeeper (2011)

23,468 lượt xem

Tại thảo cầm viên Fraklin Park, không một ai có thể giành ngôi vị "người chăm sóc thú tận tụy" với Griffin Keyes (Kevin James đóng), anh chàng bụ bẫm gần như đã cống hiến cả sự nghiệp tại đây. Nhưng cũng chính vì thế mà tình duyên của anh cứ thế lận đận mãi. Các cô gái không mấy ấn tượng với nghề giữ thú của Griffin. Một lần cầu hôn thất bại ê chề, Griffin tự nhủ: muốn có được vợ, chàng phải từ bỏ lũ thú!

a

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Frank Coraci
Thời lượng 106
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vườn thú tình yêu, lịch chiếu vườn thú tình yêu, ra mắt vườn thú tình yêu, đặt vé vườn thú tình yêu, vé xem phim vườn thú tình yêu, khởi chiếu vườn thú tình yêu, rạp chiếu vườn thú tình yêu, thuyết minh vườn thú tình yêu, phụ đề vườn thú tình yêu, lồng tiếng vườn thú tình yêu, giới thiệu vườn thú tình yêu, 123phim vườn thú tình yêu, cgv vườn thú tình yêu, galaxy vườn thú tình yêu, youtube vườn thú tình yêu, full hd vườn thú tình yêu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...