Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Romance Town (2011)

40,337 lượt xem


Nội dung: Câu chuyện về những người giúp việc cho các gia đình giàu có. No Soon Geum là một trong những người làm nghề giúp việc, mặc cho sự phân biệt quan hệ chủ-tớ, cô là một người liều lĩnh, dũng cảm, và không sợ làm những việc nặng nhọc để kiếm sống. Khi còn nhỏ, Soon Geum đã mơ ước có một cuộc sống xa hoa cao quý giống như nàng Lọ Lem trong truyện cổ tích, một cái kết có hậu với chàng hoàng tử cưỡi bạch mã, nhưng giấc mơ đó đã bị thay thế bằng thực tế phũ phàng. Tuy nhiên, cô đã có một bước ngoặt trong đời mình khi được thuê làm người giúp việc cho anh chàng giàu có và đẹp trai Kang Gun Woo.
 

Nhân vật:

Thể loại Phim Hài Hước
Thời lượng 20 tập
Phát hành 2011
Quốc gia Hàn Quốc
trailer romance town, lịch chiếu romance town, ra mắt romance town, đặt vé romance town, vé xem phim romance town, khởi chiếu romance town, rạp chiếu romance town, thuyết minh romance town, phụ đề romance town, lồng tiếng romance town, giới thiệu romance town, 123phim romance town, cgv romance town, galaxy romance town, youtube romance town, full hd romance town

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...