Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thời Kỳ Đẹp Nhất - Best Of Times | Best In Time (1986)

17,897 lượt xem
"Có những điều chúng ta muốn nhớ thì lại quên.
Có những điều chúng ta muốn quên thì lại nhớ."


Bộ phim kể về chuyện tình của 2 cặp đôi, già và trẻ. Với cặp đôi trẻ, Keng một bác sĩ thú y vẫn luôn hy vọng rằng một ngày nào đó anh sẽ có cơ hội với người tình đầu của mình, Fai. Còn với cặp đôi già, là chuyện tình giữa Sompit một quá phụ đã phải lòng một người đàn ông trạc tuổi, Jamrus, khi họ gặp nhau tại lớp học máy tính do Keng đứng lớp. Số phận đã kết nối 4 con người lại với nhau. Một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng với những thông điệp cũng hết sức nhẹ nhàng.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Yongyoot Thongkongtoon
Thời lượng 105
Phát hành 1986
Quốc gia Quốc gia khác
trailer thời kỳ đẹp nhất, lịch chiếu thời kỳ đẹp nhất, ra mắt thời kỳ đẹp nhất, đặt vé thời kỳ đẹp nhất, vé xem phim thời kỳ đẹp nhất, khởi chiếu thời kỳ đẹp nhất, rạp chiếu thời kỳ đẹp nhất, thuyết minh thời kỳ đẹp nhất, phụ đề thời kỳ đẹp nhất, lồng tiếng thời kỳ đẹp nhất, giới thiệu thời kỳ đẹp nhất, 123phim thời kỳ đẹp nhất, cgv thời kỳ đẹp nhất, galaxy thời kỳ đẹp nhất, youtube thời kỳ đẹp nhất, full hd thời kỳ đẹp nhất

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...