Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Chiến Cô Dâu - Bridesmaids (2011)

26,018 lượt xem

Với kịch bản thú vị, lời thoại dí dỏm 'kiểu Mỹ' và đặc biệt là diễn xuất hài hước của các diễn viên, tác phẩm được coi là 'The Hangover' phiên bản nữ giới, đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái. Câu chuyện về tình bạn giữa những người phụ nữ, với bối cảnh xảy ra trước đám cưới của một trong hai, đã được Hollywood khai thác qua rất nhiều tác phẩm tình cảm, hài từ Bride Wars, You Again, 27 Dresses hay gần đây là Something Borrowed. Tuy nhiên, nếu như những tác phẩm trên chỉ được đánh giá trung bình ở chất lượng thì Bridesmaids, bộ phim mới nhất khai thác đề tài này lại được giới chuyên môn đánh giá cao hơn hẳn. Không đề cập nhiều tới yếu tố "cưới xin", Bridesmaids khai thác sâu về tình bạn và sự biến đổi tâm lý của những người phụ nữ ngoài 30 tuổi thông qua nhân vật Annie.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Paul Feig
Thời lượng 125
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc chiến cô dâu, lịch chiếu cuộc chiến cô dâu, ra mắt cuộc chiến cô dâu, đặt vé cuộc chiến cô dâu, vé xem phim cuộc chiến cô dâu, khởi chiếu cuộc chiến cô dâu, rạp chiếu cuộc chiến cô dâu, thuyết minh cuộc chiến cô dâu, phụ đề cuộc chiến cô dâu, lồng tiếng cuộc chiến cô dâu, giới thiệu cuộc chiến cô dâu, 123phim cuộc chiến cô dâu, cgv cuộc chiến cô dâu, galaxy cuộc chiến cô dâu, youtube cuộc chiến cô dâu, full hd cuộc chiến cô dâu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...