Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nữ Thám Tử Gợi Cảm (2011)

71,868 lượt xem

Bộ phim này xoay quanh một nhóm các thám tử đặc biệt trong một bộ phận mới được tạo ra để chiến đấu chống lại sự gia tăng tội ác tàn bạo. Osawa Eriko là một người phụ nữ sự nghiệp xinh đẹp người vừa trở về từ đào tạo tại Mỹ và được bổ nhiệm làm "ông chủ" của bộ phận này. Tuy nhiên, mặc dù thông minh và khả năng của mình, cô không bao giờ có thể hiểu được trái tim của một người đàn ông, vì vậy cô vẫn không thể tìm thấy một người chồng.

Thể loại Phim Hành Động
Thời lượng 22 tập
Phát hành 2011
Quốc gia Nhật Bản
trailer nữ thám tử gợi cảm, lịch chiếu nữ thám tử gợi cảm, ra mắt nữ thám tử gợi cảm, đặt vé nữ thám tử gợi cảm, vé xem phim nữ thám tử gợi cảm, khởi chiếu nữ thám tử gợi cảm, rạp chiếu nữ thám tử gợi cảm, thuyết minh nữ thám tử gợi cảm, phụ đề nữ thám tử gợi cảm, lồng tiếng nữ thám tử gợi cảm, giới thiệu nữ thám tử gợi cảm, 123phim nữ thám tử gợi cảm, cgv nữ thám tử gợi cảm, galaxy nữ thám tử gợi cảm, youtube nữ thám tử gợi cảm, full hd nữ thám tử gợi cảm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...