Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Chặn Cuộc Tấn Công - Attack the Block (2011)

16,463 lượt xem

Attack the Block là bộ phim nói về một băng nhóm dữ dằn gồm các đứa trẻ sống trong thành phố, những người đi cướp đồ của Sam (Jodie Whittaker) khi cô đang đi bộ về nhà. Cô bỏ trốn khi băng nhóm bị tấn công bởi một sinh vật nhỏ ngoài hành tinh rơi xuống từ bầu trời. Trong khi Sam và cảnh sát săn tìm băng nhóm, một đợt khác của các sinh vật ngoài hành hình lại rơi xuống. Băng nhóm chiếm đoạt lấy vũ khí, những chiếc xe đạp leo núi, và bảo vệ lãnh địa của họ. Nhưng lần này, các sinh vật lớn hơn nhiều, và những những đứa trẻ em vừa tấn công Sam lại trở thành hy vọng duy nhất của cô.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Joe Cornish
Thời lượng 88
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chặn cuộc tấn công, lịch chiếu chặn cuộc tấn công, ra mắt chặn cuộc tấn công, đặt vé chặn cuộc tấn công, vé xem phim chặn cuộc tấn công, khởi chiếu chặn cuộc tấn công, rạp chiếu chặn cuộc tấn công, thuyết minh chặn cuộc tấn công, phụ đề chặn cuộc tấn công, lồng tiếng chặn cuộc tấn công, giới thiệu chặn cuộc tấn công, 123phim chặn cuộc tấn công, cgv chặn cuộc tấn công, galaxy chặn cuộc tấn công, youtube chặn cuộc tấn công, full hd chặn cuộc tấn công

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem