Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kỷ Nguyên Giông Tố - The Tempest (2010)

26,705 lượt xem

Bộ phim đưa chúng ta trở lại với câu chuyện về Prospera, nữ công tước xứ Milan, một pháp sư tài năng bị chiếm đoạt tước vị và bị thả trên một chiếc bè trôi ra biến cùng với cô con gái Miranda. Họ không chết và trôi dạt tới một hòn đảo nơi mà chỉ có những "con thú" Caliban sinh sống. Prospera chiếm hòn đảo và bắt Caliban thành nô lệ phục dịch cho mình. Câu chuyện bắt đầu khi 12 năm sau đó, chiếc thuyền chở những kẻ thù của bà đi ngang qua hòn đảo, và bà đã gây ra một cơn bão cuốn con thuyền lên đảo để bắt đầu kế hoạch trả thù của mình.

Đạo diễn Julie Taymor
Thời lượng 110
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kỷ nguyên giông tố, lịch chiếu kỷ nguyên giông tố, ra mắt kỷ nguyên giông tố, đặt vé kỷ nguyên giông tố, vé xem phim kỷ nguyên giông tố, khởi chiếu kỷ nguyên giông tố, rạp chiếu kỷ nguyên giông tố, thuyết minh kỷ nguyên giông tố, phụ đề kỷ nguyên giông tố, lồng tiếng kỷ nguyên giông tố, giới thiệu kỷ nguyên giông tố, 123phim kỷ nguyên giông tố, cgv kỷ nguyên giông tố, galaxy kỷ nguyên giông tố, youtube kỷ nguyên giông tố, full hd kỷ nguyên giông tố

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...