Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chú Rối Hải Ly - The Beaver (2011)

9,291 lượt xem
Phim The Beaver 2011 kể về chứng bệnh trầm cảm của Walter Black (CEO của một công ty đồ chơi) đang trong quá trình phục hồi, tìm kiếm gia đình và bắt đầu lại cuộc sống của mình của ông. Sử dụng con rối hải ly nhồi bông cùng với chất giọng của người London, Walter đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của mình, những cố gắng để thoát khỏi chứng trầm cảm nặng, vực dậy công ty đồ chơi đang trên bờ vực phá sản và xây dựng lại cuộc sống gia đình, đó là những gì mà Walter phải đương đầu.


Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Jodie Foster
Thời lượng 91
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chú rối hải ly, lịch chiếu chú rối hải ly, ra mắt chú rối hải ly, đặt vé chú rối hải ly, vé xem phim chú rối hải ly, khởi chiếu chú rối hải ly, rạp chiếu chú rối hải ly, thuyết minh chú rối hải ly, phụ đề chú rối hải ly, lồng tiếng chú rối hải ly, giới thiệu chú rối hải ly, 123phim chú rối hải ly, cgv chú rối hải ly, galaxy chú rối hải ly, youtube chú rối hải ly, full hd chú rối hải ly

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...