Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Một Thời Để Nhớ - Khoanh Khac De Yeu | A Moment To Remember (2004)

34,604 lượt xem

Soo Jin là một nhà thiết kế thời trang nhưng mắc căn bệnh mất trí nhớ ngắn hạn. Mỗi lần đến cửa hàng mua đồ thì thể nào cũng để quên ví tiền và đồ đã mua. Một ngày, Soo Jin mua một chai nước ngọt rồi cứ thế mà đi về, đến khi sực nhớ quay lại cửa hàng thì chai nước ngọt đã bị một chàng trai cầm mất, Soo Jin đã cầm lon nước và uống hết một mạch. Khi lên xe bus, cô mới phát hiện ra rằng mình còn quên ví tiền, lúc quay trở lại Soo Jin mới biết rằng hoá ra chai nước của chàng trai kia không phải là của cô. Khi công ty của Soo Jin phải sửa sang lại thì cô lại gặp chính chàng trai ấy có tên là Chul Soo, một người mơ ước sau này có thể làm kiến trúc sư. Dần dần cả hai đi tìm hiểu, yêu nhau và Soo Jin còn chủ động cầu hôn với Chul Soo. Nhưng sau khi kết hôn, căn bệnh mất trí của Soo Jin ngày càng nghiêm trọng đến nỗi nhiều khi cô còn không biết mình là ai, tuy vậy cô không muốn hình ảnh của Chul Soo sẽ biến mất trong trí nhớ của mình.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn John H. Lee
Thời lượng 117 phút
Phát hành 2004
Quốc gia Hàn Quốc
trailer một thời để nhớ, lịch chiếu một thời để nhớ, ra mắt một thời để nhớ, đặt vé một thời để nhớ, vé xem phim một thời để nhớ, khởi chiếu một thời để nhớ, rạp chiếu một thời để nhớ, thuyết minh một thời để nhớ, phụ đề một thời để nhớ, lồng tiếng một thời để nhớ, giới thiệu một thời để nhớ, 123phim một thời để nhớ, cgv một thời để nhớ, galaxy một thời để nhớ, youtube một thời để nhớ, full hd một thời để nhớ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...