Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lằn Ranh - Stay (2005)

14,105 lượt xem

Bộ phim Lằn Ranh (Stay) kể về những giây phút hấp hối cuối đời của anh thanh niên trẻ Henry Letham (Ryan Gosling) sau khi gặp phải một tai nạn ô tô kinh hoàng. Tai nạn đã ngay lập tức cướp đi cuộc sông của bố mẹ cũng như người con gái mà anh yêu thương nhất. Những giây phút đấu tranh giữa sự sống và cái chết, những dằn vặt tội lỗi vì đã gây ra tai nạn cũng như tất cả những luyến tiếc của Henry được thể hiện qua hình ảnh của vị bác sĩ tâm lý cùng cô người yêu họa sĩ.

Cả 2 nhân vật này đều là do chàng thanh niên trong lúc mê man tưởng tượng ra, họ chính là 2 người cuối cùng anh nhìn thấy trước khi chết. Chàng bác sĩ tâm lý Sam Foster (Ewan McGregor) tượng trưng cho khát vọng muốn sống cũng như tâm lý hoang mang của Henry còn cô họa sĩ xinh đẹp Lila Culpepper (Naomi Watts) đại diện cho cái chết đang chờ đợi anh (cô họa sĩ tự tử không thành)

Trong suốt bộ phim có rất nhiều chi tiết có vẻ như thiếu logic hay kỳ lạ nhưng là để gắn kết 2 nhân vật tưởng tượng lại với nhân vật chính ví dụ như bức tranh của cô họa sĩ lại ký tên Henry. Tường nhà thì đầy chữ "Forgive me" (hay cái gì đại loại thế) để thể hiện sự hối hận của Henry khi đã gây ra vụ tai nạn. Những tiếng thì thầm "He is not gonna make it" luôn văng vẳng bên tai cũng nhưng hình ảnh đứa bé với quả bóng bay chính là những âm thanh hình ảnh cuối cùng Henry cảm nhận được trước khi chết...

Đạo diễn Marc Forster
Thời lượng 99 phút
Phát hành 2005
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lằn ranh, lịch chiếu lằn ranh, ra mắt lằn ranh, đặt vé lằn ranh, vé xem phim lằn ranh, khởi chiếu lằn ranh, rạp chiếu lằn ranh, thuyết minh lằn ranh, phụ đề lằn ranh, lồng tiếng lằn ranh, giới thiệu lằn ranh, 123phim lằn ranh, cgv lằn ranh, galaxy lằn ranh, youtube lằn ranh, full hd lằn ranh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...