Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lưỡi Hái Tử Thần 5 - Final Destination 5 | Dich Den Cuoi Cung 5 | So Phan An Bai 5 (2011)

150,522 lượt xem
Chú ý: Đây là bản TS, vui lòng không bàn luận về chất lượng của phim !

Sam Lawton ( Nicholas D'Agosto đóng) trong 1 lần trên đường trở về nhà vào buổi tối phải đi qua 1 cầu treo . Lúc này trên cầu đang xảy ra vụ tắc đường . Trong lúc chờ thông xe , Sam đã có 1 linh cảm rằng cây cầu sẽ bị sập , tất cả những người đi trên cây cầu đều bỏ mạng .
Tỉnh dậy , Sam mới biết tất cả chỉ là một linh cảm . Nhưng khá kì lạ , những người đi trên cầu đều là những nạn nhân trong linh cảm mà Sam đã nhìn thấy . Biết tai nạn sắp xảy ra , Sam thông báo cho mọi người linh cảm của mình . Đúng lúc đó , tai nạn xảy ra , 1 thanh giằm cầu bị đứt rơi đập vào 1 chiếc xe ôtô . và sau đó , cây cầu bị sập giống như trong linh cảm của SAM . Tuy cứu được nhiều người , nhưng lần lượt từng người sống sót sau vụ sập cầu đều bỏ mạng bởi bàn tay Thần chết (trong đó có cả SAM) .

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Steven Quale
Thời lượng 92 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lưỡi hái tử thần 5, lịch chiếu lưỡi hái tử thần 5, ra mắt lưỡi hái tử thần 5, đặt vé lưỡi hái tử thần 5, vé xem phim lưỡi hái tử thần 5, khởi chiếu lưỡi hái tử thần 5, rạp chiếu lưỡi hái tử thần 5, thuyết minh lưỡi hái tử thần 5, phụ đề lưỡi hái tử thần 5, lồng tiếng lưỡi hái tử thần 5, giới thiệu lưỡi hái tử thần 5, 123phim lưỡi hái tử thần 5, cgv lưỡi hái tử thần 5, galaxy lưỡi hái tử thần 5, youtube lưỡi hái tử thần 5, full hd lưỡi hái tử thần 5

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...