Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nam Nhân Của Công Chúa - Tin Man (2011)

77,939 lượt xem

Nam Nhân Của Công Chúa nói về mối tình sâu sắc giữa công chúa Se Ryung (Moon Chae Won) con gái của hoàng  thái tử Sooyan, người kế thừa ngôi vua và công tử Seung Yoo (Park Shi Hoo). Cô nảy sinh tình cảm với con trai của kẻ thù truyền kiếp của cha cô, và tình yêu của họ bị bắt gặp trong cuộc đảo chính đòi ngai vàng của cha cô. Bộ phim được coi là phiên bản Hàn của Romeo và Juliet.


Đạo diễn Kim Jung Min
Thời lượng 270
Phát hành 2011
Quốc gia Hàn Quốc
trailer nam nhân của công chúa, lịch chiếu nam nhân của công chúa, ra mắt nam nhân của công chúa, đặt vé nam nhân của công chúa, vé xem phim nam nhân của công chúa, khởi chiếu nam nhân của công chúa, rạp chiếu nam nhân của công chúa, thuyết minh nam nhân của công chúa, phụ đề nam nhân của công chúa, lồng tiếng nam nhân của công chúa, giới thiệu nam nhân của công chúa, 123phim nam nhân của công chúa, cgv nam nhân của công chúa, galaxy nam nhân của công chúa, youtube nam nhân của công chúa, full hd nam nhân của công chúa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...