Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lặng Lẽ Yêu Em - Lang Le Yeu Em (2011)

23,295 lượt xem

"Lang Le Yeu Em" Phim thuộc thể loại tâm lý xã hội, nói về tình yêu và sự phấn đấu vươn lên của các bạn trẻ. Trong đó nổi bật là câu chuyện tình yêu của đôi bạn Bảo Ngân và Hà Tuấn. Bảo Ngân - một cô gái con nhà giàu và cá tính, bị "sét đánh" ngay từ cái nhìn đầu tiên với Hà Tuấn, cô đã quyết chinh phục bằng được anh chàng sinh viên nhạc viện. Tình yêu đã đến nhưng sóng gió cũng mấy lần đẩy họ ra xa. Liệu theo thời gian, đối diện với những va đập của cuộc đời, trải nghiệm của mỗi người cũng khác nhau, họ có cách nào níu giữ tình yêu nồng cháy của tuổi mới lớn?

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 36 tập
Phát hành 2011
Quốc gia Việt Nam
trailer lặng lẽ yêu em, lịch chiếu lặng lẽ yêu em, ra mắt lặng lẽ yêu em, đặt vé lặng lẽ yêu em, vé xem phim lặng lẽ yêu em, khởi chiếu lặng lẽ yêu em, rạp chiếu lặng lẽ yêu em, thuyết minh lặng lẽ yêu em, phụ đề lặng lẽ yêu em, lồng tiếng lặng lẽ yêu em, giới thiệu lặng lẽ yêu em, 123phim lặng lẽ yêu em, cgv lặng lẽ yêu em, galaxy lặng lẽ yêu em, youtube lặng lẽ yêu em, full hd lặng lẽ yêu em

Đang tải bình luận...