Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mẹ Và Con Trai - Me Va Con Trai (2011)

124,605 lượt xem

"Me va Con Trai" là một bộ phim tâm lý xã hội mô tả những cung bậc sâu thẳm trong tinh cảm giữa những mối quan hệ gia đình, đặc biệt là tình cảm giữa mẹ và con trai… Người chị mất tích để lại đứa con trai sơ sinh cho em gái mình nuôi dưỡng, hơn 20 năm sau, sự tái ngội trong bàng hoàng xúc động và nước mắt! Đứa trẻ sơ sinh giờ đã là một thanh niên trưởng thành. Mâu thuẫn nội tại giữa chính mỗi nhân vật, góc khuất tình cảm được phơi bày. Liệu hai người mẹ phải đối mặt với sự thật này ra sao? Mọi người xung quanh sẽ đón nhận sự thật này như thế nào? Tất cả sẽ được khai thác chi tiết trong 33 tập phim.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Phạm Ngọc Châu
Thời lượng 33 tập
Phát hành 2011
Quốc gia Việt Nam
trailer mẹ và con trai, lịch chiếu mẹ và con trai, ra mắt mẹ và con trai, đặt vé mẹ và con trai, vé xem phim mẹ và con trai, khởi chiếu mẹ và con trai, rạp chiếu mẹ và con trai, thuyết minh mẹ và con trai, phụ đề mẹ và con trai, lồng tiếng mẹ và con trai, giới thiệu mẹ và con trai, 123phim mẹ và con trai, cgv mẹ và con trai, galaxy mẹ và con trai, youtube mẹ và con trai, full hd mẹ và con trai

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...