Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Báo Ứng - Punished (1973)

17,661 lượt xem

"Punished" Vương Hạo Triều (Huỳnh Thu Sinh) là một tên tài phiệt tàn nhẫn và độc tài dùng vật chất để đối đãi với gia đình và nhân viên của mình nhưng lại áp chế họ về mặt tâm lý. Chỉ có một Daisy (Văn Vịnh San) nghiện uống coca là không sợ ông ta. Vì thế nên khi được được thông báo về việc Daisy bị bắt cóc ngay sau khi hai cha con đi chèo thuyền với nhau, ông nghi ngờ rằng cô bé đã tự dựng lên vụ bắt cóc này.

Diêu Khải Sơ (Nhậm Hiền Tề đóng), vệ sĩ của Vương Hạo Triều đã dựa vào gốc gác xã hội đen của mình để phục vụ ông ta. Thậm chí cho dù bản chất việc làm của anh thay đổi từ theo dõi thành đòi lại món nợ máu cho Vương Hạo Triều, nhưng anh vẫn luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và không khoan nhượng. Mối quan hệ khăng khít giữa anh và cậu con trai đang tuổi vị thành niên đã được diễn tả quá hời hợt để có thể cân xứng với sự thân thiết giữa Daisy và người mẹ kế.
Tên tiếng Anh: Punished

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Thời lượng 94
Phát hành 1973
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer báo ứng, lịch chiếu báo ứng, ra mắt báo ứng, đặt vé báo ứng, vé xem phim báo ứng, khởi chiếu báo ứng, rạp chiếu báo ứng, thuyết minh báo ứng, phụ đề báo ứng, lồng tiếng báo ứng, giới thiệu báo ứng, 123phim báo ứng, cgv báo ứng, galaxy báo ứng, youtube báo ứng, full hd báo ứng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...